Tin khuyến mại Tin công nghệ Thanh toán Chính sách bảo hành Liên hệ
Đăng nhậpĐăng ký

 

Chào mừng Quý khách đến với Shop máy văn phòng Tín Thành

- Công ty TNHH Máy Văn Phòng Tín Thành được thành lập theo giấy phép đăng kí kinh doanh số 0110166978 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp. Tại TÍN THÀNH, chữ “ Tín ” luôn được đặt lên hàng đầu, lấy dịch vụ làm định hướng phát triển cũng như lợi nhuận của công ty.

- Với việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng, website: www://shopmayvanphong.com chính thức ra đời và dần trở thành là một trong những website thương mại điện tử có uy tín hàng đầu ở Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị văn phòng trên toàn quốc.

- Quý khách hoàn toàn yên tâm vì tất cả hàng hoá được công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng... giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình với chi phí thấp nhất.

1.     Lĩnh vực hoạt động kinh doanh và các sản phẩm:

- Không chỉ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng cao với nhiều chủng loại đa dạng, các model được cập nhật mới nhất, đội ngũ tư vấn có trình độ và bề dầy kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

- Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Tín Thành tập trung chủ yếu vào:

THIẾT BỊ HỖ TRỢ QUẢN LÝ

- Thiết bị hỗ trợ quản lý bao gồm các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, ….với các giải pháp chấm công thông minh, mang tính bảo mật cao. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống máy tuần tra bảo vệ, nhỏ gọn và chính xác, hệ thống kiểm soát cửa… thông minh, an toàn và tiện lợi. Công việc quản lý sẽ dễ dàng, tự động cập nhật, giảm chi phí quản lý, nâng cao ý thức kỷ luật của nhân viên.

THIẾT BỊ GIẢI PHÁP NGÂN HÀNG, SIÊU THỊ

- Với các loại máy đếm tiền, máy soi tiền, máy bó tiền, máy kiểm tra ngoại tệ, máy đóng chứng từ, két sắt và xe đẩy hàng các loại, máy tính tiền siêu thị và các loại đầu đọc mã số mã vạch, máy hủy giấy,…. sẽ giúp việc kiểm tra các nguồn thu cũng như nguồn gốc hàng hóa một cách chính xác nhất

MÁY PHÁT ĐIỆN VÀ CÁC THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

- Được cung cấp bởi các hãng danh tiếng như KAMA, HONDA, OPTOMA, YOKO ….với các thiết bị như máy phát điện, máy chiếu, camera, tổng đài…

2.     Mục tiêu kinh doanh:

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty.
- Cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

3.     Định hướng phát triển:

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

- Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

- Phấn đấu là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới nhất, hiện đại nhất tới tận tay người tiêu dùng cuối.

- Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

- Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Từ Khóa

 Newer News
▪  Chính sách đổi trả hàng  (23/10/2012)
▪  Các hình thức thanh toán  (21/12/2022)
▪  Phương thức giao hàng  (13/03/2012)
▪  Hướng dẫn mua hàng online  (13/03/2012)
▪  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG  (14/11/2014)
▪  Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng  (19/04/2014)
 Older News
▪  Chính sách bảo hành  (11/03/2012)
▪  Các hình thức mua hàng  (31/12/2011)
Thông tin chính sách
 1. Chính sách bảo hành
 2. Chính sách bảo mật thông tin
 3. Chính sách đổi trả hàng
 4. Demo sản phẩm
Các hình thức mua hàng
 1. Các hình thức mua hàng
 2. Phương thức thanh toán
 3. Phương thức giao hàng
 4. Hướng dẫn mua hàng online
Thông tin Tín Thành
 1. Giới thiệu về Tín Thành
 2. Thanh công cụ Tín Thành
 3. Sơ đồ đến Tín Thành
 4. Tin tức Tín Thành
Liên hệ
 1. MÁY CHẤM CÔNG TÍN THÀNH.
 2. 83 ngõ 2 Hoàng Sâm,Cầu Giấy,Hà Nội
 3. Điện thoại: (024)3.7676 825
 4. M: maychamcongtinthanh@gmail.com